Top 1 dịch vụ seo thương mại điện tử chất lượng

5/5 - (20 votes)

Dịch vụ seo thương mại điện tử✔️SEO website thương mại điện tử✔️SEO sàn thương mại điện tử✔️SEO E commerce✔️Tối ưu hóa website bán hàng thương mại điện tử 

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thương mại điện tử, bạn biết rằng bất kể trang web của bạn có tuyệt vời đến đâu, nó sẽ chỉ có thể chuyển đổi một phần nhỏ lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn với SEO.

Bạn có muốn lưu lượng truy cập nhiều hơn, doanh số bán hàng nhiều hơn? Chính xác mà nói, càng nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, thì càng có nhiều doanh số (giả sử bạn duy trì tỷ lệ chuyển đổi của mình).

dịch vụ seo thương mại điện tử

Tại sao cần dịch vụ seo E Commerce

Từ khóa seo “được nhắm mục tiêu” cũng là chìa khóa giúp bạn tạo ra các chuyển đổi trên web E Commerce! Tổng lưu lượng truy cập bạn có thể nhận được có thể từ các loại quảng cáo từ khóa, quảng cáo Facebook.

Và nếu không có các dịch vụ SEO thương mại điện tử, bạn chỉ may mắn để có được lưu lượng truy cập tìm kiếm. Vì vậye, bạn sẽ bỏ lỡ một lượng lớn lưu lượng truy cập tiềm năng nếu không có SEO thương mại điện tử.

Một chiến lược SEO thương mại điện tử tốt có thể nhắm mục tiêu chính xác những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Điều tuyệt vời hơn nữa, nó có thể nhắm mục tiêu những người chưa chắc chắn, những người sau đó sẽ trở nên chắc chắn khi họ di chuyển xuống kênh của bạn!

Vì vậy, không làm SEO không chỉ là từ bỏ lưu lượng truy cập, mà còn là từ bỏ ‘lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu’.

Chỉ cần tưởng tượng tất cả khách hàng (khoảng 70% +), háo hức mua những gì bạn bán, không nhấp vào các quảng cáo trả tiền của bạn, thay vì nhấp vào danh sách không phải trả tiền của đối thủ cạnh tranh của bạn! (vì danh sách không phải trả tiền đáng tin cậy hơn rất nhiều).

dịch vụ seo thương mại điện tử

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng: với dịch vụ SEO thương mại điện tử của chúng tôi, cửa hàng của bạn sẽ có được trạng thái uy tín cũng như tạo dựng được lòng tin của người dùng và các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, nói một cách đơn giản, làm SEO cũng giống như làm thương hiệu, là một khoản đầu tư vào một tài sản sẽ được sinh lời sau khi kết thúc làm seo.

Tại sao chọn Fame Media để dùng dịch vụ seo thương mại điện tử

Chúng tôi đã làm SEO cho các trang web thương mại điện tử trong hơn 10 năm qua, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã thử tất cả, từ những chiến lược thất bại cho đến những chiến lược mất nhiều năm để thành công.

Hơn hết, Fame Media là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số với tư duy kinh doanh Thương mại điện tử. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn, vì vậy chúng tôi cố gắng thúc đẩy kết quả ngắn hạn và tối đa hóa kết quả dài hạn. Đó là cách tiếp cận “Thương mại điện tử thời đại mới”!

dịch vụ seo thương mại điện tử

Dịch vụ SEO thương mại điện tử làm gì?

Chúng tôi có chuyên môn để đảm bảo rằng cửa hàng trực tuyến của bạn được xếp hạng cao khi mọi người nhập các tìm kiếm có liên quan trên Google.

Đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong suốt quá trình sẽ giúp thúc đẩy kết quả kinh doanh cho công ty của bạn.

 Chúng tôi thực sự dành thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn cung cấp:

Bạn bán gì?
Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì?
Sự phức tạp tuyệt đối của các trang web thương mại điện tử đòi hỏi một bộ kỹ năng SEO cụ thể mà chúng tôi có rất nhiều. Đây là cách chúng tôi làm việc… 

SEO Audit web thương mại điện tử

Chúng tôi luôn kiểm tra SEO thương mại điện tử ở bất kỳ chiến lược SEO thương mại điện tử thành công nào! Vì vậy, chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các khía cạnh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của cửa hàng trực tuyến của bạn, để xác định rõ ràng bất kỳ thiếu sót nào có thể xảy ra giữa cửa hàng của bạn và thứ hạng hàng đầu!

Nghiên cứu và phân tích web thương mại điện tử

Chúng tôi tiếp tục thực hiện nghiên cứu từ khóa để khám phá và nhắm mục tiêu các từ khóa hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi phân tích hồ sơ seo của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Điều này cho phép chúng tôi xác định các chiến lược SEO thành công nhất để thống trị thị trường ngách của bạn.

Chúng tôi kết hợp những phát hiện của tất cả các phần trước đó thành một chiến lược SEO thương mại điện tử nhất quán và phù hợp để định hướng cho các nỗ lực của chúng tôi.

Tối ưu On Site

Chúng tôi bắt đầu bằng cách làm cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn tăng sự hiện diện trên công cụ tìm kiếm Google, bao gồm cả mặt kỹ thuật của cửa hàng trực tuyến của bạn, chẳng hạn như tốc độ trang web, cấu trúc trang web, đánh dấu lược đồ, v.v. và mặt nội dung đưa ra nhu cầu của thị trường ngách của bạn, cho cả khách hàng tiềm năng của cửa hàng bạn và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

Tối ưu Off Site

Ở đây, chúng tôi đưa ra các ưu tiên chính để có được các backlink chất lượng cao từ các trang web có độ uy tín cho bạn. Chúng tôi tạo nội dung chất lượng cao và tiếp cận với những chủ sở hữu trang web đó để chia sẻ với họ, vì vậy cuối cùng họ liên kết trở lại trang web của bạn.

Quy trình của dịch vụ seo trong ngành thương mại điện tử:

  • Tiếp nhận thông tin dự án
  • Phân tích hiện trạng dự án, phân tích đối thủ, phân tích tổng thể website và bộ keyword cần SEO
  • Thảo luận với khách hàng về tình trạng dự án, báo giá cho khách hàng
  • Tiến hành làm hợp đồng SEO và nhận cọc
  • Phân bố công việc nội bộ ( Chọn leader và đội ngũ triển khai dự án, lên kết hoạch triển khai dự án, tiến hành triển khai dự án, báo cáo kết quả dự án cho bộ phận chăm sóc khách hàng).
  • Báo cáo tiến độ dự án qua từng giai đoạn
  • Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng.

Chọn dịch vụ SEO thương mại điện tử như thế nào

Chúng tôi tin rằng bất kỳ công ty SEO tốt nào cũng phải là một phần của nhóm khách hàng. Chúng tôi có thể không làm việc tại cùng một văn phòng, nhưng chúng tôi đang làm việc vì cùng một mục đích: làm cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn thành công.

Đó là một thế giới cạnh tranh ngoài kia. Mọi loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán cũng sẽ được bán bởi các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Để có được những thứ tốt hơn, trang web của bạn cần phải là tốt nhất. Điều đó có nghĩa là:

  • Các phương pháp SEO tốt nhất
  • Tối ưu hóa từ khóa tốt nhất
  • Sáng tạo nội dung tốt nhất

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những điều này cho công ty của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn dẫn đầu đối thủ. Nếu không có một chiến lược SEO được phát triển chuyên nghiệp được xây dựng cho các nhu cầu cụ thể của trang web thương mại điện tử của bạn, bạn sẽ bị bỏ lại với một loạt các chiến lược và ý tưởng. Trong thị trường ngày nay, chỉ những gì tốt nhất sẽ làm được.

Hãy liên hệ với dịch vụ SEO thương mại điện tử của Fame Media ngay hôm nay và tìm hiểu những gì chúng tôi có thể làm cho doanh nghiệp của bạn!