Học SEO thực chiến | Đào tạo seo 1 KÈM 1 | 10.000.000Vnđ

Khóa học seo thực chiến
5/5 - (7 votes)

Khóa học SEO thực chiến được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm SEO, qua đó, bạn không những học được những kiến thức mà còn thực hành trên chính website đang cần tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm. 

Khóa học tối ưu tìm kiếm trên website được thiết kế phù hợp cho từng học viên, với tiêu chí học xong viết bài lên top, khóa học 1 KÈM 1 sẽ tạo cho bạn cơ hội được hỏi đáp mọi vấn đề trong SEO. 

Khóa học seo thực chiến
Khóa học seo thực chiến

Hotline liên hệ học SEO thực chiến

Bạn cần tìm trung tâm hay các khóa học SEO thực chiến nhưng chưa biết học ở đâu, trung tâm nào chất lượng? Bạn tham khảo ngay thông tin sau đây

‎✅ Trung tâm đào tạo SEO TpHCM⭐ Đào Tạo SEO Fame Media
✅ LH Đào Tạo SEO⭐0938-909-901
✅ Phí đào tạo seo⭐ 6.600.000Vnd/người 
✅ Thời gian học SEO thực chiến⭐ 12 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng.

Vì sao khóa học SEO thực chiến ra đời?

Bạn có thể tự học SEO, tự đăng ký đến các trung tâm đào tạo để học, tuy nhiên, hầu hết các vấn đề mắc phải khi học đó là bạn sẽ chậm nhận được những giải đáp hoặc giải đáp không đúng trọng tâm hoặc sau khi áp dụng lại không hiệu quả trong quá trình làm. 

Bằng những kinh nghiệm xương máu trong suốt hơn 10 năm thực chiến với nhiều dự án tối ưu tìm kiếm trên website, Danh hiểu được những khó khăn khi tự mày mò tìm hiểu về các kiến thức nền tảng cũng như nâng cao, và cũng không ít lần mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu, giải quyết các vấn đề trong quá trình làm SEO, ví dụ như: xử lý lỗi trong Google Search Console, xử lý trường hợp từ khóa ăn thịt lẫn nhau, hoặc các lỗi về technical….

…Và đến năm 2023 Google cũng đã thay đổi rất nhiều thuật toán nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, nếu bạn vẫn theo lỗi mòn tư duy làm SEO cũ thì khó lòng đạt được những kết quả mong muốn. 

Thấu hiểu và đồng cảm những khó khăn mà người mới bắt đầu làm SEO, Danh đã mở khóa học SEO thực chiến với mục đích chia sẻ những kiến thức thực tế đã trải qua với hàng trăm dự án SEO từ năm 2010 đến hiện nay.

Những ai nên học khóa SEO thực chiến?

Những lợi ích từ SEO bạn đã biết được đây là công cụ giúp khách hàng tự tìm đến mình, thế nên, bạn kinh doanh hay sở hữu doanh nghiệp cần mở rộng thị trường thì khóa học tối ưu tìm kiếm trên web thực tế này sẽ mang lại khá nhiều kiến thức bổ ích và thực hành ngay trên chính website bạn đang SEO. 

Bài học được thiết kế bài bản cho từng học viên để có được những kiến thức tối ưu từ cơ bản đến nâng cao, và nếu như bạn đã làm SEO lâu năm cần những kiến thức quản lý thì khóa này sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý dự án SEO, quản lý nhân sự trong đội nhóm làm SEO.

Học phí, thời gian, thời lượng học của khóa học SEO thực chiến ra sao?

Khóa học SEO thực chiến 1 kèm 1 tại Fame Media sẽ gồm 2 khóa chính: Khóa SEO Premium & Khóa SEO Leader. Vậy bạn nên học khóa SEO nào? 

Khóa SEO Premium

Đối với các bạn chưa biết gì hoặc có chút kiến thức về SEO có thể đăng ký khóa học này, chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố, bổ túc bài bản các kiến thức cơ bản đến nâng cao, đặc biệt, giáo trình được thiết kế riêng cho từng bạn muốn học. Cụ thể:

Thời lượng: 12 buổi

Lịch học: Học 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 1.5 – 2h tùy vào học viên

Hình thức học: online hoặc offline ( Đến tận nhà dạy tại TpHCM)

Học phí: 6.600.000đ

Nội dung khóa học: Học tư duy SEO Mindset, cách phân tích website, đối thủ, khách hàng tiềm năng, triển khai dự án SEO cơ bản đến nâng cao.

Khóa SEO Leader

Khóa học SEO Leader thích hợp cho các bạn đang làm SEO và muốn trở thành một nhà quản lý SEO trong tương lai, đồng thời bạn cũng sẽ học được cách quản trị, lập chiến lược SEO, quản trị rủi ro trong quá trình làm SEO.

Thời lượng: 6 buổi

Lịch học: Học 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 1.5 – 2h tùy vào học viên

Hình thức học: online hoặc offline ( Đến tận nhà dạy tại TpHCM)

Học phí: 7.000.000đ

Nội dung khóa học: Học tư duy SEO Mindset, quản trị thương hiệu với SEO, cách phân tích website, đối thủ, khách hàng tiềm năng, xây dựng quy trình SEO, lập chiến lược, lập kế hoạch SEO, quản trị nhân sự SEO, quản trị tài chính, quản trị rủi ro.

Những ưu điểm lợi ích khi đăng ký khóa học SEO thực chiến là gì?

Một số ưu điểm của khóa học SEO 1 kèm 1 bao gồm:

  1. Tập trung vào nhu cầu và mục tiêu cụ thể của học viên: Khóa học SEO 1 kèm 1 cho phép giáo viên tập trung vào nhu cầu và mục tiêu của từng học viên, giúp họ tìm hiểu về SEO theo cách tốt nhất cho mình. Như vậy, học viên có thể tận dụng tối đa thời gian và nguồn lực để đạt được kết quả tốt nhất.
  2. Được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia SEO: Với khóa học SEO 1 kèm 1, học viên sẽ được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia SEO có kinh nghiệm. Họ có thể giải đáp các câu hỏi của học viên và cung cấp cho họ các chiến lược và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực SEO.
  3. Phù hợp với nhu cầu cá nhân: Khóa học SEO 1 kèm 1 cho phép học viên tùy chỉnh nội dung, tốc độ và phạm vi học tập theo nhu cầu của mình. Học viên có thể tập trung vào các chủ đề cụ thể mà họ cần cải thiện và học tập theo tốc độ của mình.
  4. Thời gian linh hoạt: Khóa học SEO 1 kèm 1 cho phép học viên lên kế hoạch học tập của mình một cách linh hoạt. Họ có thể chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch trình của mình.
  5. Đảm bảo chất lượng giảng dạy: Vì khóa học SEO 1 kèm 1 được thiết kế cho từng học viên cụ thể, chất lượng giảng dạy được đảm bảo cao hơn so với các khóa học SEO đại trà. Học viên có thể chắc chắn rằng họ đang học tập với giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo một cách kỹ lưỡng.