Download tải cài đặt Money Robot Submitter có KÈM HƯỚNG DẪN

money-robot-submitter-cracked
5/5 - (17 votes)

Money Robot Submitter là gì, download, tải cài đặt phần mềm Money Robot Submitter ở đâu? Hướng dẫn sử dụng Money Robot Submitter? Mua phần mềm Money Robot Submitter như thế nào. Tất cả có ngay trong bài viết do SEO Fame Media biên soạn.

money-robot-submitter-cracked,Money Robot license key free,money robot submitter 7.36 cracked,Money Robot Submitter crack download

Money Robot Submitter là gì

Money Robot Submitter là phần mềm link building đang được thế giới seo ưa chuộng nhất hiện nay với các tính năng tạo tài khoản, content tự động, spin content và xây dựng backlink theo các mô hình được định sẵn hoặc điều chỉnh tùy ý.

Ngoài ra, phần mềm Money Robot Submitter hỗ trợ không giới hạn trên các nền tảng trang web. Bạn có thể tạo các backlink / nội dung của mình đến các nền tảng chính sau đây với sự hỗ trợ được tích hợp ngay trong:

• Web 2.0 Blogs
• Social Network Posts
• Social Bookmarking
• Web Directories
• Wiki Articles
• Press Release
• Article Directories
• Web 2.0 Profiles
• Forum Profiles
• RSS

Tại sao nên sử dụng Money Robot Submitter?

Xây dựng liên kết SEO là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian. Nếu bạn không sử dụng phần mềm SEO Money Robot Submitter thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho công việc liên quan đến việc tạo tài khoản, xác nhận email và gửi nội dung của bạn đến hàng nghìn trang web.

Với Money Robot Submitter, quá trình gửi liên kết sẽ là nhiệm vụ dễ dàng nhất và hoàn toàn tự động, bạn sẽ có thể xây dựng số lượng liên kết không giới hạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, điều này sẽ dẫn đến số lượng khách hàng cao hơn và doanh thu cho bạn nhiều hơn.

Với giao diện người dùng tốt nhất từ ​​trước đến nay, bạn chỉ cần có kiến ​​thức phần mềm đơn giản và bạn sẽ dễ dàng thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết SEO của riêng mình.

Money Robot Submitter là phần mềm SEO tốt nhất mà bạn sẽ sở hữu, và Money Robot Submitter có thể tự tin nói rằng không có phần mềm nào khác trên thị trường có thể cạnh tranh với các tính năng thông minh và hoàn toàn tự động như vậy.

Giao diện người dùng thân thiện, các công cụ thông minh và sự đơn giản của các tác vụ đang làm cho Money Robot Submitter trở thành công cụ tốt nhất trên thị trường.

Các ưu điểm phần mềm Money Robot Submitter

Money Robot Submitter có nhiều tính năng phân luồng (giống như thể bạn có 100 nhân viên làm việc đồng thời để xếp hạng trang web của bạn).

Quá trình tạo tài khoản là tự động. Bạn chỉ cần nhất nút để bắt đầu quá trình này, quá trình tạo tài khoản hoàn toàn tự động, bao gồm cả việc kích hoạt các e-mail. Không cần sự can thiệp của con người.

Phần mềm sử dụng Internet explorer, Firefox hoặc Chrome để mô phỏng hoạt động thực của con người (hành động của người dùng trên các trang web) và nó có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ cơ chế phát hiện rô bốt nào.

Money Robot Submitter có tài nguyên máy chủ khổng lồ đang thu thập dữ liệu trên web để tìm kiếm bất kỳ trang web nào có thể cung cấp backlink chất lượng cho trang web của bạn và bạn sẽ có thể dễ dàng gửi nội dung của mình hoàn toàn tự động.

Phần mềm Money Robot Submitter được tích hợp các tính năng Spin Content vì vậy bạn không còn phải sợ bị phạt trùng lặp nội dung.

Giờ đây, bạn có thể tự động viết lại và đảo chữ cho các bài viết của mình thành hàng trăm phiên bản độc đáo. Dễ dàng quản lý và theo dõi tất cả các backlink trực tiếp của bạn bao gồm văn bản liên kết và tất cả các thông tin khác liên quan đến các liên kết ngược của bạn với tốc độ lên đến 500 chủ đề mỗi giây.

Nhóm hỗ trợ của phần mềm seo Money Robot Submitter luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, có sẵn bằng trò chuyện trực tiếp, Skype, E-mail, qua hệ thống đặt vé của Money Robot Submitter và cũng có sẵn trên Nhóm Facebook.

Tất cả các đại diện kỹ thuật của Money Robot Submitter đều là những người nói tiếng Anh (Money Robot Submitter hiện cũng đang cung cấp Hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha).

Các máy chủ thu thập thông tin của Money Robot Submitter đang tìm kiếm các trang web mới mỗi ngày. Do đó, bạn sẽ nhận được danh sách các trang web mới được cập nhật hàng ngày. Bạn không cần phải tìm kiếm / quét danh sách trang web.

Bạn sẽ nhận được danh sách các trang web mới hàng ngày, nơi bạn có thể tự động gửi nội dung của mình. Phần mềm Money Robot tự động giải tất cả các hình ảnh xác thực MIỄN PHÍ, bao gồm các hình ảnh xác thực phức tạp, hình ảnh xác thực ảnh, hình ảnh xác thực văn bản, hình ảnh xác thực tính toán và bất kỳ hình ảnh xác thực nào khác.

Quá trình giải mã captcha hoàn toàn tự động và miễn phí 100%. 

Download tải cài đặt Money Robot Submitter

Trước khi đến phần chia sẻ cách dùng của phần mềm này thì Danh xin chia sẻ link download, do quá trình chia sẻ key có những bạn có ý đồ không tốt nên mình dừng việc chia sẻ key

Thay vào đó là mình sẽ hỗ trợ mua chung tài khoản Money Robot chỉ 500k/ tháng, rất rẻ so với giá niêm yết của MNR là 67$/tháng và 497$/năm.

Nếu bạn muốn mua Robot Money Submitter với mục đích học tập hoặc dùng cho cá nhân thì thanh toán qua thông tin sau:

Tên ngân hàng: ACB – Chi nhánh Bà Quẹo – Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Phú Danh

Số tài khoản: 244556559

Nội dung CK: Số điện thoại+Mua MR

Sau khi chuyển khoản xong, các bạn nhắn qua zalo để mình cấp tài khoản nhé.

Zalo: 0938 909 901

Hướng dẫn sử dụng Money Robot Submitter

Này anh bạn, tôi đã quyết định tạo một hướng dẫn đơn giản cho phần mềm Money Robot (được thiết kế cho người mới bắt đầu), trước hết, dành cho những người không biết phần mềm Money Robot đại diện cho điều gì, tôi sẽ nói với bạn rằng phần mềm này là liên kết chất lượng cao tốt nhất

Công cụ xây dựng tạo liên kết chất lượng rất tốt từ các trang có thẩm quyền với thứ hạng trang cao (PR: 5 6 7 8 9). Phần mềm này cũng là phần mềm tạo blog duy nhất có thể tạo và quản lý số lượng blog không giới hạn. Các nền tảng blog cung cấp một trong những nguồn tốt nhất cho các liên kết ngược.

BƯỚC 1
Quá trình cài đặt Money Robot, bạn có thể kiểm tra quá trình cài đặt tại đây, cài đặt rất đơn giản.

BƯỚC 2

Bây giờ phần mềm đã được cài đặt, bây giờ bạn có thể bắt đầu chiến dịch đầu tiên, nhấp vào nút “New Campaign” và trong cửa sổ mới, bạn có thể bắt đầu điền thông tin chi tiết của mình, trước tiên bạn cần chèn URL trang web của mình, tôi thường thích chèn 2 -3 trang URL (bao gồm cả URL trang chủ)

Bước tiếp theo là điền từ khóa của bạn (từ khóa là những từ mà bạn muốn trang web của mình được xếp hạng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của google)

Bây giờ là lúc bạn chèn nội dung bài viết bạn soạn sẵn hoặc tự động lấy về.  Tôi luôn sử dụng các bài viết mà phần mềm sẽ tạo tự động và bạn chỉ cần nhấn vào “Tạo các bài viết độc đáo bằng MR Article Builder” điều này sẽ tự động tạo ra các bài viết 100% là duy nhất và có liên quan với từ khóa của bạn.

Bây giờ bạn có thể chọn sơ đồ ưa thích của mình, sơ đồ là các chiến lược seo đặc biệt sử dụng nhiều tầng backlink, về cơ bản các liên kết do phần mềm tạo ra đều có nhiều tầng như: tầng 1 của liên kết có thể là liên kết blog> tầng 2 có thể là web 2.0 hồ sơ liên kết trỏ đến cấp blog> cấp 3 của liên kết được trỏ đến cấp 2 và cấp 2 đến cấp 1

Quá trình này thực sự đang gửi và nhân “sức mạnh xếp hạng” thông qua các cấp, điều này làm cho mỗi liên kết ngược trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, đó là giải pháp xếp hạng tốt nhất hiện có, tôi thường sử dụng sơ đồ phương tiện đầu tiên từ danh sách

Tại đây, bạn có thể thấy một hình ảnh nơi bạn có thể xem tất cả các chi tiết cần thiết để bắt đầu một chiến dịch:

Money-Robot-campaign-tutorial

Sau khi tất cả các chi tiết chiến dịch được điền, bạn cần nhấn vào nút “Bắt đầu Chiến dịch”, và bây giờ là lúc bạn ngồi lại và thư giãn, Money Robot sẽ thực hiện phần việc còn lại.

Đây là hướng dẫn Robot kiếm tiền đơn giản của tôi dành cho người mới bắt đầu. Tôi sẽ sớm thực hiện một hướng dẫn nữa cho các chuyên gia, nơi tôi sẽ chỉ ra các tính năng nâng cao và ẩn của MR.

Importing Seo Diagrams to Money Robot software

Tôi vừa thực hiện một video hướng dẫn đơn giản sẽ cho bạn thấy quá trình nhập sơ đồ bên trong MR bằng cách sử dụng mã ID sơ đồ.

Đây là những sơ đồ mới nhất, 4 sơ đồ mới đó vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng bạn có thể sử dụng chúng rồi, chúng là những sơ đồ rất mạnh mẽ.

mã sơ đồ: 8F45A1VAL Cạnh tranh cao – SEO Crown Power
mã sơ đồ: FFC591VAN High Competition – Double Crown Power
mã sơ đồ: F1C5F1RZK – 1> 2> 2> 12
mã sơ đồ: E5BE91S6S – Triumph Power – High Competition – 4 blog network với 6T2 và 20 Tiers 3

Bạn có thể tải về danh sách các mã sơ đồ khác tại link sau: https://docs.google.com/document/d/1W1qElM0hx7xtls_jShwVlBYpjIVebwA8TlXNpMVaBAU/edit#

Với những tính năng vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản, Money Robot Submitter xứng đáng là bộ phần mềm xây dựng liên kết thông minh nhất hiện nay.