cong-cu-seo-tool

Phần mềm SEO website miễn phí 2021

Phần mềm seo miễn phí✔️ phần mềm tự động seo website✔️ phần mềm hỗ trợ seo web✔️ phần mềm làm seo tự động✔️ phần mềm seo website✔️phần mềm seo & traffic✔️phần mềm seo web lên top google miễn phí 

Công việc tối ưu hóa tìm kiếm chắc chắn khiến bạn mất nhiều thời gian, để hỗ trợ bạn trong việc xây dựng liên kết, hiện nay có nhiều phần mềm seo, tuy nhiên, nếu bạn tìm phần mềm seo website miễn phí thì bạn đã tới đúng nơi.

Phần mềm làm seo tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc cũng như cải thiện đáng kể thứ hạng từ khóa, thứ hạng website nhanh và an toàn với Google

Trong phần bài viết này, SEO Fame Media sẽ đánh giá review  phần mềm seo web lên Google miễn phí giúp bạn có thêm công cụ trong quá trình tối ưu hóa tìm kiếm trên Google.

Tải phần mềm Money Robot dùng miễn phí tại đây

phần mềm seo web miễn phí

Phần mềm SEO là gì

Phần mềm seo là công cụ giúp bạn các công việc trong quá trình làm seo, có nhiều phần mềm seo hỗ trợ trong các công việc như: kiểm tra backlink, kiểm tra thứ hạng từ khóa, thu thập và đảo nội dung tự động, phần mềm trao đổi traffic….

Phần mềm tự động seo website là loại phần mềm làm công việc xây dựng liên kết hay còn gọi là link building, nó tạo ra các liên kết hoàn toàn tự động với nội dung được spin để tạo ra các bài viết độc đáo không bị trùng lắp

Phần mềm SEO miễn phí Money Robot Submitter có tốt không

Khỏi nói thì bạn cũng đã biết sau khi search từ khóa dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo Fame Media, dịch vụ seo TpHCM của Fame Media đang có thứ hạng cao mặc dù Top chưa cao.

money-robot-submitter-cracked

Và trong số đó có thể kể đến từ khóa dịch vụ seo của Hapodigital đang Top 1, trích dẫn 1 đoạn hướng dẫn đẩy top dịch vụ seo của Hapodigital như sau:

Và bạn có thể thấy phần mềm seo Money Robot Submitter là thành phần không thể thiếu trong quá trình tối ưu hóa backlink, các liên kết trỏ về website. 

Có thể thấy Money Robot là phần mềm xây dựng liên kết chất lượng cao tạo ra các liên kết chất lượng rất tốt từ các trang web có thẩm quyền với số liệu tốt.

Phần mềm này cũng là phần mềm tạo blog duy nhất có thể tạo và quản lý số lượng blog không giới hạn, rất phù hợp để chạy các chiến dịch SEO lớn nhất.

Trước khi tôi tiếp tục giải thích cách sử dụng phần mềm seo Money Robot, trước tiên hãy nói về chi phí liên quan. Có hai mô hình định giá khác nhau mà bạn có thể chọn tại đây, mô hình đầu tiên là đăng ký hàng tháng với giá 67 đô la và thứ hai là mua một lần với giá 497 đô la.

Về lâu dài, mua một lần là lựa chọn tốt hơn vì bạn sẽ sở hữu công cụ mãi mãi hơn. Tuy nhiên, sau khi đọc phần này, nếu bạn vẫn không chắc liệu công cụ này có dành cho mình hay không thì tôi khuyên bạn nên dùng thử trước hết với khoản phí hàng tháng.

Money Robot cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày mà tôi khuyên mọi người nên sử dụng để bạn có thể có một chút kinh nghiệm với công cụ trước khi mua bất cứ thứ gì.

Proxy

Trước khi bắt đầu làm bất cứ điều gì trên Money Robot, bạn cần đảm bảo rằng mình đã thiết lập các proxy thích hợp. Công cụ này có các công cụ mặc định mà bạn có thể sử dụng nhưng để có kết quả chính xác hơn, tôi luôn khuyên bạn nên có một số công cụ dành riêng cho riêng bạn để giúp cả tốc độ hoạt động của Money Robot và số lượng nội dung mà nó có thể tạo ra cho bạn.

Khi Money Robot đang tạo tài khoản và gửi bài viết, nó sẽ phải đối mặt với các biểu mẫu captcha, bạn có thể làm những việc này theo cách thủ công nhưng lượng thời gian có thể mất rất nhiều thời gian có thể được thay thế bằng một số phần mềm. Đây là những công cụ mà Money Robot khuyên dùng, cá nhân tôi sử dụng công cụ  captcha GSA nhưng bất kỳ công cụ nào trong số này cũng đủ.

Bây giờ bạn đã có tất cả proxy và công cụ giải mã hình ảnh xác thực đã thiết lập thời gian để tạo chiến dịch của bạn.

Tạo chiến dịch

Khi bạn đã mua Money Robot, quá trình cài đặt khá đơn giản. Bây giờ bạn đã sẵn sàng, hãy mở công cụ và bước đầu tiên là tạo chiến dịch của bạn.

Trên đây là ảnh chụp màn hình của cửa sổ thiết lập nơi bạn thêm các thông tin sau:

  • URL mục tiêu (Trang web kiếm tiền)
  • Từ khóa bạn muốn xếp hạng
  • Tiêu đề bài báo
  • Nội dung bài viết

Phần bài viết là một phần quan trọng, để có một chiến dịch thành công, bạn sẽ muốn tạo một vài bài báo khác nhau và sau đó lưu chúng vào một thư mục cụ thể, bây giờ khi bạn đến phần này, bạn muốn chọn hộp có nội dung ‘tải bài viết từ thư mục ‘điều này cho phép bạn gửi vô số bài báo khác nhau để tránh bất kỳ loại trùng lặp nào.

Ở phía bên phải, bạn cũng sẽ nhận thấy có một sơ đồ hiển thị cho bạn chiến lược chiến dịch. Nhấp vào menu thả xuống ở trên sẽ cho phép bạn chọn loại chiến lược bạn muốn thực hiện tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của nó.

Đây chỉ là các mẫu mà Money Robot cung cấp cho bạn để bắt đầu, sau đó bạn có thể thêm và xóa các nhiệm vụ sau khi đưa nó vào hoạt động.

Như bạn có thể thấy trang web kiếm tiền của bạn được đặt ở giữa với tất cả các loại liên kết khác xung quanh nó như web 2.0, dấu trang, chia sẻ xã hội, v.v.

Nó cũng cho bạn biết chính xác cách chiến dịch đã được phân cấp, vì vậy từ ảnh chụp màn hình ở trên bạn có thể thấy lượt chia sẻ và lượt thích trên mạng xã hội trực tiếp đến trang kiếm tiền và có nhiều hồ sơ web 2.0 trỏ đến các blog sau đó trỏ đến trang kiếm tiền.

Khi bạn hài lòng với các chiến dịch của mình, hãy thiết lập thời gian để chạy nó. Nếu bạn đang chạy một chiến dịch có tính cạnh tranh cao thì tôi khuyên bạn nên chia sẻ việc gửi trong một khoảng thời gian dài hơn. 

Không có câu trả lời đúng cụ thể ở đây nhưng bạn nên cho phép Money Robot dần dần xây dựng các liên kết cho trang web để tránh bị phạt.

Bây giờ dự án đang chạy, Money Robot sẽ bắt đầu tạo tài khoản xã hội và web 2.o, sau đó sẽ thích và chia sẻ trang của bạn. Nếu bạn đang chạy một chiến dịch với các nhiệm vụ yêu cầu các bài báo thì nó sẽ sử dụng các bài viết mà bạn đã lưu trong một thư mục.

Money Robot là một trong những công cụ tốt nhất hiện có để xây dựng liên kết. Tôi sẽ không bao giờ đề nghị bạn dựa vào một công cụ để thực hiện tất cả các liên kết ngược của mình nhưng khi bạn cần thêm một chút nữa cho các trang web của mình, Money Robot là giải pháp hoàn hảo. 

Công cụ này có một giao diện rất đơn giản có thể tạo ra một mẫu xây dựng liên kết tốt để bạn tiếp tục và thao tác và rất nhiều công việc khó khăn được thực hiện cho bạn. 

Vì nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí, tôi khuyên mọi người nên dùng thử công cụ này, có khá nhiều tính năng ở đây mà ít nhất một trong số chúng chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho chiến dịch SEO của bạn .

 

error: Content is protected !!