Dịch vụ cho thuê robot quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh

thuê robot quảng cáo.jpg
5/5 - (7 votes)

Dịch vụ cho thuê robot quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh với các chức năng được thiết kế, lập trình riêng theo yêu cầu của quý khách sẽ giúp các buổi sự kiện thêm phần hấp dẫn lôi cuốn, náo nhiệt.

Để thuê robot quảng cáo tại TpHCM, quý anh/ chị em có thể liên hệ qua Hotline: 0938 -909-901 hoặc để lại tin nhắn bên khung chat kế bên.

Cho thuê robot quảng cáo TpHCM quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, BÌnh Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, BÌnh Dương, Long An, Tây Ninh

Công ty Fame Media nhận cho thuê robot quảng cáo TpHCM với các tính năng cần có trong buổi sự kiện mà bạn đang tổ chức: phát sampling, video giới thiệu sản phẩm, form điền thông tin khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thêm các chức năng mà bạn mong muốn được sử dụng nó tại buổi sự kiện.

Giờ đây với việc thuê robot quảng cáo tại TpHCM, thật dễ dàng để mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị, ấn tượng cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại:

 • Tương tác với khách tham quan tại hội chợ, hội nghị, các nơi tổ chức sự kiện
 • Tạo cảm giác tò mò và thu hút khách hàng
 • Tự động hóa các quy trình, giải phóng thời gian của nhân viên
 • Cung cấp thông tin đa phương tiện

Có thể đối với nhiều người, chỉ tương tác trực tiếp mới có thể mang lại cảm giác kết nối nhưng Covid-19 đã thay đổi điều đó. Ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay là đảm bảo khoảng cách, hạn chế tiếp xúc gần.

Robot quảng cáo là gì

Robot quảng cáo là giải pháp tự động hóa quy trình phát hàng mẫu. Không chạm, không tiếp xúc, đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên mà vẫn cho phép mang lại trải nghiệm tương tác như người thật.

Ngoài việc nâng cao năng suất, robot quảng cáo có thể tạo ra hành trình mua hàng đầy thú vị cho khách hàng với chức năng mua hàng, thanh toán ngay tại buổi sự kiện

thuê robot quảng cáo.jpg

Thông qua camera tích hợp, robot quảng cáo tại sự kiện có thể phát hiện, chào hỏi, tương tác với khách hàng. Nó có thể nhận diện khuôn mặt để nhận ra nụ cười của khách hàng và chụp ảnh của họ. Đồng thời, robot có thể phát hiện và tránh các chướng ngại vật khác nhau.

Tất cả quá trình hoàn toàn tự động và robot quảng cáo có thể hoạt động liên tục trong 24h. Việc này giúp giảm bớt căng thẳng cho nhân viên khi đối mặt với khách hàng, giúp khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất, mang lại trải nghiệm không phân biệt giữa các khách hàng.

Tính năng khi thuê robot quảng cáo tại TpHCM

 • Camera tích hợp để phát hiện khách hàng, kích hoạt các cuộc trò chuyện mới và chụp ảnh.
 • Loa – Micro, qua đó robot quảng cáo có thể nói bằng giọng nói và ngôn ngữ bạn chọn.
 • Màn hình hiển thị các thông tin bổ sung
 • Cabin đựng sản phẩm mẫu và hệ thống phân phối tự động
 • Bộ mã hóa từ tính tạo chuyển động mượt mà, cùng với đế tùy chỉnh để có độ bám, độ ổn định và kiểm soát rung tối ưu.
 • Phát video clip giới thiệu sản phẩm
 • Hướng dẫn khách hàng điền thông tin cũng như trả lời các thắc mắc về sản phẩm
 • Mini game được thiết kế riêng cho các nhãn hàng nhằm tăng tương tác.

Tương tự như cách máy tính cá nhân và điện thoại thông minh đã thay đổi cuộc sống của chúng ta. Robot quảng cáo tại TpHCM không còn là những cỗ máy mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Giá thuê robot quảng cáo TpHCM

Robot quảng cáo giá bao nhiêu? Cần báo giá thuê robot quảng cáo TpHCM, Bình Dương, Long An, quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn báo giá quảng cáo chi tiết nhất: 0938 909 901

Công ty Digital Marketing Fame Media

Address:38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Phone: 0938 909 901

MST: 031 63789 44

Website: Famemedia.edu.vn

Email: danh@famemedia.vn