Quảng cáo led ngoài trời tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời 02 Nguyễn Trãi, quận 1 tphcm

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1 là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận một lượng lớn người dùng và tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời 02 Nguyễn Trãi, quận 1 tphcm

Thông tin liên hệ quảng cáo led ngoài trời tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1

‎✅ Công ty quảng cáo màn hình led ngoài trời tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1⭐ Fame Media
✅ Hotline:⭐ 0938-909-901
✅ Nhận⭐ Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1.
✅ Ngân sách198.000.000đ/tháng

Giới thiệu về màn hình LED quảng cáo số 2 Nguyễn Trãi

Vị trí đặt màn hình led quảng cáo tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1 là một trong những khu vực trung tâm, có mật độ dân cư đông đúc và lưu lượng giao thông lớn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận đối tượng khách hàng.

Với màn hình LED ngoại trời tại địa điểm này, quảng cáo sẽ trở nên rõ nét, sống động và thu hút mọi ánh nhìn. Khả năng hiển thị video chất lượng cao, hình ảnh sắc nét sẽ giúp thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải một cách sinh động và hiệu quả.

Bên cạnh đó, vị trí 02 Nguyễn Trãi, quận 1 cũng là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí của người dân và du khách, tạo cơ hội tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng.

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại đây không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường sự nhận thức về thương hiệu mình mà còn mở ra cơ hội tiếp cận thị trường tiềm năng.

Với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1, chúng tôi cam kết cung cấp không gian quảng cáo chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo và tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Tham khảo thêm vị trí: quảng cáo màn hình led A&B Tower, quận 1

Màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội

Màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội mà không thể bỏ qua. Với vị trí đắc địa tại số 2 Nguyễn Trãi, một trong những khu vực trung tâm của quận 1, màn hình LED này thu hút sự chú ý của một lượng lớn người dùng và người qua đường hàng ngày.

Đặt màn hình LED tại địa điểm này mang lại lợi ích về tầm nhìn rộng lớn, đồng thời hiển thị thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và ấn tượng. Khả năng hiển thị hình ảnh sống động, video chất lượng cao giúp tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn từ mọi góc độ.

Ngoài ra, với vị trí tại số 2 Nguyễn Trãi, màn hình LED quảng cáo không chỉ tiếp cận được đông đảo cư dân sinh sống tại khu vực này mà còn thu hút sự chú ý của du khách và người dùng đi ngang qua. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả và rộng rãi.

Với các ưu điểm vượt trội về vị trí và khả năng thu hút sự chú ý, màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận một thị trường rộng lớn và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong chiến lược quảng cáo của mình.

Một vài thông số cơ bản của màn hình LED quảng cáo tại 02 Nguyễn Trãi, quận 1

Vị trí: Số 2 Nguyễn Trãi, vòng xoay Phù Đổng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu lượng giao thông ước tính:  1.500.000 người/ngày

Kích thước: 6,5m (chiều cao) x14m (chiều ngang) = 91m2 (hình chữ nhật ngang).

Thời gian hoạt động: Từ 6h – 00h hàng ngày.

Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng.

Giá tham khảo: 198.000.000đ/tháng