Quảng cáo led ngoài trời tại A&B Tower, quận 1

Quảng cáo led ngoài trời tại A&B Tower, quận 1 tphcm

Quảng cáo LED ngoài trời tại A&B Tower, quận 1 là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vị trí đặt màn hình tại A&B Tower, quận 1, là một trong những khu vực trung tâm sầm uất, với mật độ dân cư cao và lưu lượng giao thông đông đúc, tạo điều kiện thuận lợi để thông điệp quảng cáo được lan tỏa rộng rãi.

Quảng cáo led ngoài trời tại A&B Tower, quận 1

Thông tin liên hệ quảng cáo led ngoài trời tại A&B Tower, quận 1

‎✅ Công ty quảng cáo màn hình led ngoài trời tại A&B Tower, quận 1⭐ Fame Media
✅ Hotline:⭐ 0938-909-901
✅ Nhận⭐ Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại A&B Tower, quận 1
✅ Ngân sách198.000.000đ/tháng

Giới thiệu về màn hình LED quảng cáo A&B Tower, quận 1

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại A&B Tower có khả năng hiển thị hình ảnh sống động, video chất lượng cao, từ đó thu hút sự chú ý của mọi người đi đường và người dùng đi qua khu vực này.

Sự tập trung cao của người dân, du khách và những người lao động tại đây tạo ra môi trường thuận lợi để quảng cáo hiệu quả, tạo sự nhận thức cao về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ.

Với vị trí chiến lược và tiềm năng tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng, dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoại trời tại A&B Tower, quận 1 mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả và thành công.

Chúng tôi cam kết cung cấp không gian quảng cáo màn hình led ngoài trời chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa sự hiển thị và thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng một cách tối đa.

Tham khảo thêm: Quảng cáo led ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, quận 1

Màn hình LED quảng cáo tại A&B Tower, quận 1 sở hữu nhiều lợi thế vượt trội

Màn hình LED quảng cáo tại A&B Tower, quận 1 thực sự có nhiều lợi thế vượt trội mà không thể bỏ qua. Vị trí đặt màn hình tại A&B Tower, quận 1, là một trong những khu vực trung tâm sầm uất của thành phố, với lượng

người dân và lưu lượng giao thông lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng cáo.

Màn hình LED tại A&B Tower hiển thị hình ảnh sắc nét, video chất lượng cao, thu hút sự chú ý của mọi người đi đường và người dùng qua lại khu vực này. Sự tập trung cao của cư dân, du khách và người lao động tại đây tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo hiệu quả, tạo sự nhận thức cao về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Với vị trí chiến lược và tiềm năng tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng, màn hình LED quảng cáo tại A&B Tower, 76 Lê Lai, Bến Thành, quận 1 mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xây dựng chiến lược quảng cáo thành công. Chúng tôi cam kết cung cấp không gian quảng cáo chất lượng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa sự hiển thị và thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng một cách tối đa.

Một vài thông số cơ bản của màn hình LED quảng cáo tại

A&B Tower, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1

Vị trí: Tòa nhà AB Sài Gòn, 76 Lê Lai, Bến Thành, quận 1

Kích thước:  14,4m (chiều ngang) x 19,5m (chiều cao)  = 280m2 (hình chữ nhật ngang).

Thời gian hoạt động: Từ 6h – 00h hàng ngày.

Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng.

Giá tham khảo: 198.000.000đ/tháng

Book quảng cáo màn hình LED ở A&B Tower, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1 tại Fame Media

Fame Media là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Một trong những điểm nổi bật của Fame Media là sự chuyên nghiệp và uy tín trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ của mình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn quốc, Fame Media có thể cung cấp các vị trí quảng cáo đắc địa, có số lượng người xem cao tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng và tạo nên sự ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Ngoài ra, Fame Media cũng luôn chú trọng vào việc cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Fame Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời mới nhất, kèm theo những chiết khấu hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác tin cậy và đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!