Bật mí danh sách 125 web 2.0 Dofollow DA cao nhất 2021

web 2.0 là gì
5/5 - (12 votes)

Web 2.0 là gì, lợi ích của web 2.0? Danh sách web 2.0 mới nhất có DA cao nhất 2021 là gì?

Web 2.0 là gì

Nếu như web 1.0 giới hạn người xem nội dung một cách thụ động thì web 2.0 ch phép người dùng có thể tương tác qua lại với nhau với các hình thức like, share, comment. 

web 2.0

Ví dụ về Web 2.0 bao gồm các trang web mạng xã hội hoặc các trang truyền thông xã hội (ví dụ: Facebook, Blog, Wiki, folksonomies) (“gắn thẻ” từ khóa trên trang web và liên kết), trang web chia sẻ video (ví dụ: YouTube), trang web chia sẻ hình ảnh (ví dụ: Flickr), dịch vụ lưu trữ, ứng dụng Web (“ứng dụng”), nền tảng tiêu dùng hợp tác và ứng dụng hỗn hợp.

Các trang web 2.0 bao gồm các tính năng và kỹ thuật sau đây:

  • Tìm kiếm: Tìm kiếm thông tin thông qua tìm kiếm từ khóa.
  • Liên kết đến các trang web khác: Kết nối các nguồn thông tin với nhau bằng mô hình của Web.
  • Tác giả: Khả năng tạo và cập nhật nội dung dẫn đến công việc hợp tác của nhiều tác giả. Người dùng Wiki có thể mở rộng, hoàn tác, làm lại và chỉnh sửa công việc của nhau. Hệ thống bình luận cho phép người đọc đóng góp quan điểm của họ.
  • Thẻ: Phân loại nội dung bằng cách người dùng thêm “thẻ” – ngắn, thường là mô tả một từ hoặc hai từ – để tạo điều kiện tìm kiếm.
  • Mở rộng: Phần mềm làm cho Web trở thành một nền tảng ứng dụng cũng như một máy chủ tài liệu. Ví dụ bao gồm Adobe Reader, Adobe Flash, Microsoft Silverlight, ActiveX, Oracle Java, QuickTime và Windows Media.
  • Tín hiệu:Việc sử dụng công nghệ cung cấp, chẳng hạn như nguồn cấp RSS (định dạng tập tin) để thông báo cho người dùng về thay đổi nội dung.

Vậy là thông qua Wikipedia web 2.0, chúng ta có thể hiểu được web 2.0 là gì, và đây chính là các liên kết tạo nên sức mạnh nhằm tăng cao thứ hạng từ khóa, trọn bộ danh sách 125 web 2.0 được Famemedia.edu.vn sưu tầm trong quá trình làm seo tổng thể sẽ giúp bạn tạo độ phủ từ khóa, tăng cao độ nhận dạng thương hiệu.

Bật mí danh sách 125 web 2.0 Dofollow DA cao nhất 2021

Danh sách 125 web 2.0 luôn được cập nhật thêm các web mới tại đây