Bảng giá quảng cáo VTV táo quân 2022

Bảng giá quảng cáo VTV táo quân – Gặp nhau cuối năm 2024

5/5 - (10 votes)

Năm 2024,  chi phí quảng cáo Táo Quân cũng như giá quảng cáo Gặp nhau cuối năm 2024 có một số thay đổi, được biết giá quảng cáo VTV Táo Quân do Đài truyền hình Việt Nam điều chỉnh, cụ thể bảng giá quảng cáo vtv táo quân 2024 chi tiết kính mời quý doanh nghiệp công ty tham khảo bài viết bên dưới đây.

 Thông tin bảng giá quảng cáo VTV táo quân 2024 sẽ được chúng tôi cập nhật sau vào đầu năm 2024. Nếu quý doanh nghiệp công ty cần bảng giá quảng cáo VTV 2024, có thể truy cập tại đây

Chương Trình Gặp Nhau Cuối Năm 2024 đã có bảng giá mới nhất, quý anh chị em cần bảng giá Gặp Nhau Cuối Năm 2024, vui lòng liên hệ thông tin sau:

‎✅Công ty quảng cáo Táo Quân 2024⭐Công ty Fame Media
‎✅Chuyên⭐Quảng cáo VTV
‎✅Tư vấn quảng cáo Táo Quân 2024⭐Hotline: 0938-909-901

Bảng giá quảng cáo VTV táo quân 2022

Bảng giá quảng cáo vtv táo quân 2024

Chương trình Táo quân gặp nhau cuối năm được chiếu trong khung giờ vàng, ngày trước thời điểm đêm giao thừa, hơn nữa là chương trình quen thuộc của người dân Việt nên số lượng người xem có thể tăng gấp vài chục lần so với những chương trình thông thường. Có lẽ, bởi thế mà mức giá quảng cáo Táo Quân luôn vô cùng cao.

Cụ thể, các nhãn hàng muốn xuất hiện trong buổi phát sóng Táo Quân 2024 vào đêm Giao Thừa sẽ phải trả từ 300 – 650 triệu đồng cho quảng cáo từ 10 – 30 giây. Với chương trình Táo Quân phát lại thì mức giá này rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 60 – 100 triệu cho quảng cáo từ 10 – 30 giây.

Dự đoán năm 2024, con số này sẽ tiếp tục tăng. Do đó, bạn  cần cân nhắc trước khi lựa chọn chiến dịch quảng cáo này.

Những lợi ích mà quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm 2024 mang lại cho doanh nghiệp

Thời gian xem Táo Quân mọi người gần như đang nghỉ ngơi, tập trung hoàn toàn vào chương trình nên hiệu quả thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được người tiêu dùng chú ý và cảm nhận rõ ràng hơn.

Những nội dung có hình ảnh, âm thanh và ánh sáng thu hút sẽ khiến người tiêu dùng ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm là hình thức quảng cáo giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Mỗi một chiến dịch quảng cáo trong chương trình Táo Quân đều mang lại các doanh thu khủng, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp.

Ưu đãi lớn booking Quảng Cáo Táo Quân Gặp Nhau Cuối Năm 2024-Fame Media

Ưu đãi lớn booking quảng cáo táo quân tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media

Fame Media là đơn vị chuyên về quảng cáo trên truyền hình cho các công ty, doanh nghiệp. Dù mới thành lập nhưng Fame Media đã nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng. Khi booking quảng cáo táo quân tại Fame Media, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Fame Media là đối tác chiến lược của các đài truyền hình nên luôn có chiết khấu lớn, giá booking rẻ hơn nhiều, giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo của mình.

  • Fame Media  tư vấn hoàn toàn miễn phí cho  doanh nghiệp về định dạng quảng cáo và thời gian quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Khi booking quảng cáo táo quân tại Fame Media, khách hàng sẽ được ưu tiên về thời gian, giờ chạy quảng cáo.

Trên đây là những thông tin về quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.